Vĩnh Tiến tham gia Giải thể thao các dân tộc thiểu số huyện Tràng Định năm 2024

Trong 02 ngày 10 và 11/5/2024, đoàn vận động viên xã Vĩnh Tiến tham gia Giải thể thao các dân tộc thiểu số huyện Tràng Định năm 2024 do UBND huyện Tràng Định tổ chức. Tham dự Giải có 31 đoàn với với 610 vận động viên là người dân tộc thiểu số đang học tập, lao động, công tác trên địa bàn huyện, trong đó có đoàn VĐV của xã Vĩnh Tiến với 18 VĐV. Trong giải lần này, các vận động viên của xã tranh tài ở 4 môn thể thao truyền thống của đồng bào dân tộc gồm: Kéo co, đẩy gậy, chạy kà kheo và thi quay sảng.

1

Với sự quyết tâm và tinh thần thi đấu cao, các vận động viên xã đã giành 04 giải, gồm:  01 giải nhất đẩy gậy nữ hạng cân trên 65 - 70kg, 01 giải nhì đẩy gậy nam hạng cân trên 65 -70kg, 01 giải ba đẩy gậy nam hạng cân trên 60 - 65kg và 01 giải nhì quay sảng nam.

2

3

45

Giải thể thao các dân tộc thiểu số huyện Tràng Định năm 2024 được tổ chức lần tiên tại huyện nhằm gìn giữ khai thác bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc, góp phần lan tỏa, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong vùng dân tộc thiểu số./.