Skip to main content

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ VĨNH TIẾN LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ xã Vĩnh Tiến, Hội LHTN Việt Nam huyện Tràng Định. Ngày 08/4/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Tiến long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp.

a

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Tô Ngọc Anh- Huyện uỷ viên-Bí thư huyện đoàn- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tràng Định: Có đồng chí: Triệu Thị Hoa - Phó BTTT Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã: Có các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, lãnh đạo ĐTN các xã Cụm thi đua số 05; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Hội qua các thời kỳ. Đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của 41 đại biểu chính thức đã đến dự đại hội đông đủ.

Đại hội đã được xem phóng sự báo cáo chính trị công tác nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới: được nghe Anh Triệu Ngọc Linh - Chủ tịch Hội LHTN xã khoá IV thông qua báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2019-2024: Qua phần tham luận thảo luận đã có 03 đại biểu tham luận về công tác tập hợp thanh niên, thanh niên trong phát triển kinh tế và công tác văn hoá văn nghệ. Đại hội cũng đã được nghe lãnh đạo Hội cấp trên và lãnh đạo Đảng uỷ phát biểu chỉ ra những mặt tích cực đã đạt được và những mặt còn tồn tại hạn chế, bên cạnh đó đề ra những chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ cần đạt được trong nhiệm kỳ mới.

b

Tại Đại hội lần này không tổ chức hiệp thương cử UBH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch khoá mới với lí do thực hiện theo chủ trương đường lối của đảng xã Vĩnh Tiến nằm trong lộ trình sáp nhập xã. Đại hội chỉ hiệp thương cử ra 05 Đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tràng Định khoá VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, Hội cấp trên và sự ủng hộ nhiệt tình của 41 Đại biểu; Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Tiến khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội

cdrfh

 

About