Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Vĩnh Tiến

Sáng ngày 15/5/2023, Đảng bộ xã Vĩnh Tiến long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Vĩnh Tiến. Dự buổi lễ có đồng chí Triệu Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đoàn thể xã; bí thư các chi bộ trực thuộc.

Chi bộ Quân sự xã được thành lập gồm 6 đồng chí đảng viên chính thức, đồng chí Lý Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chính trị viên được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

Đồng chí  Triệu Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ

Tại buổi công bố Quyết định thành lập chi bộ, đồng chí Triệu Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho chi bộ và nhấn mạnh việc thành lập chi bộ là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển mới của Quân sự xã. Việc thành lập Chi bộ độc lập sẽ góp phần lãnh đạo thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng, phát triển đảng viên; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, các kế hoạch, các chương trình về Quân sự.

Đồng chí Triệu Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

trao Quyết định thành lập chi bộ Quân sự

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lý Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chính trị viên cảm ơn các đồng chí tin tưởng và tín nhiệm, giao đồng chí giữ chức vụ Bí thư chi bộ và hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, đảng viên chi bộ Quân sự xã nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo để, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Lý Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chính trị viên

phát biểu nhận nhiệm vụ

Như vậy, với việc thành lập Chi bộ Quân sự xã, Đảng bộ xã Vĩnh Tiến hiện nay có 9 Chi bộ trực thuộc với 129 đảng viên.