Trung tâm học tập cộng đồng xã Vĩnh Tiến tổ chức tập huấn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho các loại cây trồng

Ngày 02/3/2023, Trung tâm học tập cộng đồng xã Vĩnh Tiến tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho các loại cây trồng.

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Triệu Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Triệu Thị Tơ - Phó Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Vĩnh Tiến; đồng chí Triệu Văn Huy - Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và bà con nông dân thôn Khuổi Suồn.

Tại buổi tập huấn, bà con đã được nghe đồng chí Triệu Văn Danh - Khuyến nông viên xã Vĩnh Tiến hướng dẫn một số quy định sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng an toàn, hiệu quả để người dân bảo vệ mùa màng, tăng năng suất cây trồng. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của bà con trong việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật./.