Skip to main content

XÃ VĨNH TIẾN GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Tiến long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; các ban ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, đại diện các tổ chức chính trị có thanh niên nhập ngũ năm 2024; các ông (bà) đại diện hộ gia đình có con, em nhập ngũ cùng 02 thanh niên đủ tiêu chuẩn thực hiện NVQS  năm 2024.

a
Đồng chí Lý Văn Thành - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
​​

Năm 2024, rất vinh dự và tự hào xã Vĩnh Tiến có 01 chính thức và 01 dự bị  đủ tiêu chuẩn tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tại Hội nghị  đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Đoàn TNCS xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

b
Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ VN xã và Chủ tịch Hội LHPN xã trao quà cho 02 Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Để thể hiện tình cảm sâu sắc, đồng thời động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đảng bộ, chính quyền địa phương đã có những món quà lưu niệm gửi tặng đến các đồng chí với sự tin tưởng, hy vọng, mong các đồng chí hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân và quân đội giao phó./.

c
Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên xã trao sổ đoàn và trao quà cho 02 Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
h
Đồng chí Trưởng Trạm Y tế xã trao quà động viên 02 Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

 

About