Skip to main content

Vĩnh Tiến: Chính quyền xã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân

Hưởng ứng xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện”, ngày 21/12/2023, UBND xã Vĩnh Tiến đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã, anh Triệu Văn Khánh và chị Triệu Thị Hiền đã tự nguyện cùng ký vào sổ đăng ký kết hôn và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

1

Tại buổi Lễ  đồng chí Lý Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao giấy chứng nhận kết hôn, thư chúc mừng, hoa chúc mừng cho đôi bạn trẻ.  Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với công dân, đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật.

2

Việc tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn cho đôi nam nữ khi đăng ký kết hôn không những có ý nghĩa và sự công nhận của Nhà nước về hôn nhân hợp pháp, sự quan tâm của chính quyền xã đối với cặp vợ chồng trẻ, đây cũng là nguồn động viên cổ vũ tinh thần xây dựng nền hạnh phúc lứa đôi, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và nếp sống văn minh trong việc cưới./.

 

About