HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT NĂM 2023

⭐️ Chiều ngày 12/9 và chiều ngày 21/9/2023 Đoàn TN xã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã ( MTTQ VN, Hội PN, Hội ND, Hội CCB, CA, YT) tổ chức hội nghị tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, Chỉ thị 03 về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, tang, tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, luật phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng bình khí ga để chữa cháy, tháng cao điểm an toàn giao thông, một số lỗi và mức xử phạt của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, tuyên truyền các chương trình vay vốn tại NHCS XH, hướng dẫn cài đặt app Hồ sơ sức khoẻ điện tử, phổ biến các hoạt động 35 năm truyền thống CCB, tiêu chí CCB gương mẫu. Trong 02 cuộc hội nghị đã thu hút được 75 lượt người dân tham gia lắng nghe.

a

⭐️⭐️ Tại hội nghị tuyên truyền đã truyền đạt lại những nội dung quan trọng, sát với thực tế tại địa phương, giúp cho nhân dân hiểu rõ hơn về pháp luật, các hành vi vi phạm pháp luật thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của người dân. Đồng thời lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân để qua đó kịp thời nắm bắt tư tưởng và giải quyết những vướng mắc khó khăn xảy ra trên địa bàn xã.🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Trên đây là một số hình ảnh hoạt động trong Hội nghị

chhkkbiERT