UBND xã Vĩnh Tiến tổ chức giải Bóng chuyền hơi, kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 19/02/2024, UBND xã Vĩnh Tiến tổ chức giải Bóng chuyền hơi, kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham gia giải có 5 đoàn với 140 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ và môn kéo co. Riêng môn kéo co được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, còn môn bóng chuyền hơi thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc Giải, thôn Hợp Thành đạt giải Nhất bóng chuyền hơi nam, thôn Phiêng Sâu đạt giải Nhất bóng chuyền hơi nữ và thôn Đông Sào đạt giải Nhất ở nội dung kéo co.

Đây là hoạt động thể thao được UBND xã Vĩnh Tiến tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng xuân mới, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong nhân dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.