Thôn Phiêng Sâu, Hợp Thành tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi

Tối ngày 29/9/2023, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chi đoàn Thanh niên thôn Phiêng Sâu chủ trì, phối hợp với Chi hội phụ nữ thôn Phiêng Sâu, Chi đoàn thanh niên thôn Hợp Thành tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng 2 thôn Phiêng Sâu, Hợp Thành.

Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện Trường PTDTBT Tiểu học, THCS Vĩnh Tiến; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận Khu dân cư, đoàn thanh niên, phụ nữ cùng toàn thể các em thiếu niên nhi đồng 2 thôn.

Trong không khí vui tươi của đêm hội trăng rằm, các bạn nhỏ đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do các cháu thiếu nhi biểu diễn; nghe thư của Chủ tịch nước gửi thiếu nhi cả nước nhân dịp Tết trung thu; tham gia trò chơi cùng chị Hằng và chú Cuội; được phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa từ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện Trường PTDTBT Tiểu học, THCS Vĩnh Tiến,… Các tiết mục trong chương trình đều được các “khán giả nhí” thích thú theo dõi, tham gia và hào hứng cổ vũ.

Đây là năm đầu tiên Chi đoàn Thanh niên, chi hội phụ nữ thôn Phiêng Sâu, Chi đoàn thanh niên thôn Hợp Thành phối hợp tổ chức sân chơi bổ ích để các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã, thôn, các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngaon Bác Hồ.

Một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm: