Trường PTDTBT Tiểu học, THCS Vĩnh Tiến tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước chào đón Tết Trung thu, tối ngày 28/9/2023, Trường PTDT Bán trú Tiểu học, THCS Vĩnh Tiến tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh toàn trường và học sinh điểm trường Vĩnh Tiến thuộc Trường Mầm non Tân Tiến với chủ đề “Vui Tết Trung thu”.

Tham dự chương trình vui tết trung thu cùng các em học sinh có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, công chức Văn hóa - xã hội, Bí thư Đoàn Thanh niên x đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Những tiết mục văn nghệ với chủ đề về Bác Hồ, Trung thu, mái trường, thầy cô và bạn bè của đội văn nghệ nhà trường đã mang đến cho các em học sinh thật nhiều cảm xúc đáng nhớ. Với sự chuẩn bị chu đáo về nguyên liệu, sự hiểu biết về ngày Tết Trung thu, các lớp đã mang đến những mâm cỗ đầy màu sắc sinh động và ý nghĩa, được bài trí đa dạng, tỷ mỷ, sáng tạo từ các loại hoa quả, bánh kẹo....tham gia thi và được Ban Tổ chức đánh giá cao.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Tiến, Đoàn Thanh niên CSHCM xã, Công an xã, Trạm Y tế xã đã tặng các phần quà cho các em học sinh.

Qua những hoạt động trên, thể hiện sự quan tâm của câp ủy, chính quyền xã, lãnh đạo nhà trường cũng như các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã và các bậc phụ huynh đối với các em học sinh trong toàn trường. Mong muốn đem đến cho các em có một tết Trung thu thật ấm áp, vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Đồng thời, tạo cơ hội để các em học sinh trong nhà trường tăng thêm tình đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, hiểu rõ hơn về những phong tục lễ tết. Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết trung thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc./.